Bát cúng men rạn cuốn thư

  • Mã sản phẩm: DTMR-BCMR |
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 70.000 


Bát cúng men rạn cuốn thư được xem là món đồ rất quan trọng trên bàn thờ, thường dùng trong lễ cúng mặn, còn bát cúng nước dùng để dâng nước lọc lên khi làm lễ.


Phương thức giao hàng SHIP COD – NHẬN HÀNG TRƯỚC , THU TIỀN SAU tại Bát Tràng Plaza. Việc mua sắm của quý khách hàng ở xa giờ đây sẽ trở nên vô cùng ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG.


Gọi đặt mua: 0356 335 999

Cam Kết Chuẩn Bát Tràng 100%

Giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng thanh toán chuyển khoản trước

Đổi trả hàng miễn phí nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Thông tin chi tiết

Bát cúng men rạn cuốn thư được xem là món đồ rất quan trọng trên bàn thờ, thường dùng trong lễ cúng mặn, còn bát cúng nước dùng để dâng nước lọc lên khi làm lễ.

Cuốn thư có ý nghĩa là lá chắn, bức bình phong có tác dụng ngăn chặn khí xấu xâm nhập vào gia đình, nó còn gắn liền với hình ảnh của kiếm và bút. Kiếm là biểu tượng của sức mạnh võ thuật trấn yểm tà ma. Còn bút tượng trưng cho trí tuệ, kiến thức, uyên thâm và tài thao lược của con người. Cuốn thư vừa mang ý nghĩa ngăn chặn cái xấu xâm nhập vào cũng vừa phát huy trí tuệ và sức mạnh bên trong.

Bên ngoài được tráng một lớp men rạn cổ đặc trưng của gốm Bát Tràng, các hoa văn họa tiết được từ chính đôi tay các nghệ nhân, mang đậm nét truyền thống của Bát Tràng. Nhiệt độ nung cao giúp sản phẩm loại bỏ được những tạp chất gây hại, mang đến sự an toàn cho người dùng

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm

Rút gọn

Thông tin thương hiệu

Xem thêm thông tin thương hiệu

Rút gọn

Video về sản phẩm

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0/5

0 nhận xét & đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bát cúng men rạn cuốn thư”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *